Khách sạn Huế Square

Category: ,
Address: 44–54 Đường Lê Lợi trung tâm thành phố Huế Việt Nam
Volume: 50 phòng khách sạn
Year: 2020-2022
Owner: Công ty Hữu hạn Xi Măng Luks (Việt Nam)

Tọa lạc bên dòng sông Hương đầy thơ mộng trên đường Lê Lợi, TP. Huế, Huế Square được xây dựng với mong muốn góp phần phát triển nền kinh tế du lịch cho thành phố cũng như đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách và các đơn vị lữ hành. Huế Square tự hào là công trình đầu tiên tại Huế đạt chứng chỉ công trình Xanh – EDGE Preliminary Certificate với khả năng tiết kiệm 28% năng lượng, 29% nước và 36% năng lượng hàm chứa trong vật liệu xây dựng.

Với tổng diện tích sàn xây dựng 7.240,86 m2, Huế Square gồm khối đế thương mại và khối tháp khách sạn với 9 tầng cao và 2 tầng hầm, công trình không chỉ đáp ứng nhu cầu lưu trú với 50 phòng khách sạn thuộc khối tháp khách sạn, mà còn mang đến những loại hình dịch vụ bổ ích như: café, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm và hồ bơi ngoài trời, v.v. từ tầng 1 đến tầng 4 của khối đế thương mại. Không những sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh dòng sông Hương, kinh thành Huế và cầu Trường Tiền, Huế Square còn mang đến cho du khách những cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc nên thơ và lãng mạn từ những khu vực cận mặt đứng công trình.

Với sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc đương đại và các giá trị lịch sử của Huế, màu sắc chủ đạo bên ngoài công trình là màu đỏ truyền thống kết hợp với hệ vách kính, lam nhôm hiện đại tạo nên một tổng thể hài hòa và vuông vức nhưng không cứng nhắc, thô ráp. Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nội thất mang yếu tố văn học, nghệ thuật nổi bật với các màu sắc “sớm xanh, trưa vàng, chiều tím” của dòng sông Hương, cũng được tái hiện trong từng chi tiết trang trí tại các tầng của khách sạn.

See more...